Tin tức

Xu hướng sử dụng màng nhựa pvc làm vách ngăn phòng

Xu hướng sử dụng màng nhựa pvc làm vách ngăn phòng có tính thẩm mỹ khá cao mang lại không gian nổi bật khác biệt rộng rãi thoáng đãng hơn so với các vật liệu khác

 XU HƯỚNG SỬ DỤNG VÁCH NGĂN PVC

Ngày nay việc sử dụng vách ngăn đang ngày càng phổ biến bởi vách ngăn phòng giúp chia nhỏ các phòng có lớn diện tích lớn thành các phòng nhỏ hơn, tiện lợi cho việc sử dụng và trong công việc. Ngoài việc dùng kính, vách ngăn gỗ, nhựa…để phân chia không gian thì việc dùng vách ngăn pvc cũng được lựa chọn ngày một nhiều. Bởi sự tiện lợi và đảm bảo an toàn tuyệt đối mà nó mang lại cho người sử dụng.

Vách ngăn nhựa PVC là một loại dải nhựa PVC, được sản xuất từ những thành phần vật liệu rất đặc biệt, chất lượng đảm bảo không chứa chất DOP - một chất gây hại cho sức khỏe người sử dụng.

Lý do vách ngăn pvc ngày một phổ biến

Sở dĩ vách ngăn pvc hay còn gọi là màn nhựa pvc ngày càng được ưa chuộng, cạnh tranh được với nhiều loại vách ngăn khác trên thị trường bởi vì nó sở hữu nhiều ưu điểm mà những loại vách ngăn khác không có được.

Vách ngăn pvc này có tính thẩm mỹ khá cao, mang lại không gian nổi bật, khác biệt, rộng rãi thoáng đãng hơn so với các vật liệu khác. Trong trường hợp không sử dụng nữa, bạn có thể dễ dàng lấy không gian văn phòng một cách trọn vẹn như ban đầu.

Ngoài ra nó còn có nhiều ưu điểm vượt trội khác nữa, màn nhựa PVC giúp tiết kiệm chi phí cho cá nhân và doanh nghiệp. Màn nhựa PVC còn có khả năng ngăn và chịu độ ẩm, nước rất tốt nên có độ bền lớn hơn các vật liệu khác.

Với những ưu điểm nổi trội trên, màn nhựa PVC đang dần trở thành là xu hướng thịnh hành được nhiều khách hàng sử dụng.

rèm nhựa pvc

Tính năng của vách ngăn nhựa pvc

Nếu trước đây, người ra sử dụng vách ngăn nhựa pvc trong các công xưởng, nhà kho, nơi sản xuất…để giảm tiếng ồn, bụi bẩn, tránh thất thoát nhiệt…thì ngày nay phạm vi sử dụng nó đã rộng rãi hơn rất nhiều. Chúng ta có thể thấy tại rất nhiều nhà hàng, khách sạn, quán ăn… cũng ưa thích sử dụng sản phẩm màn nhựa đặc biệt này.
Màn nhựa PVC mang rất nhiều những tính năng đặc biệt như: ngăn tiếng ồn, bụi bẩn, làm vách ngăn chống côn trùng, tránh thất thoát nhiệt, hơi lạnh, đảm bảo an toàn vệ sinh nơi làm việc và sức khỏe cho công nhân viên.

Ưu điểm của rèm nhựa PVC

Màn nhựa PVC sở hữu rất nhiều các ứng dụng ưu việt, được chọn là một giải pháp cực kì hữu hiệu giúp các doanh nghiệp, các khách hàng tiết kiệm khá nhiều chi phí sản xuất, có tính linh hoạt khi sử dụng.
Mức chi phí đầu tư bỏ ra ban đầu thấp, độ bền cao cùng với thời gian sử dụng lâu dài.
Sản phẩm vách ngăn nhựa PVC được sử dụng phổ biến rộng rãi trong sản xuất công nghiệp, các dịch vụ công cộng, các phân xưởng, nhà kho…

 màng nhựa pvc

Công dụng và các tính năng đặc trưng của vách ngăn nhựa PVC :

  • Vách nhựa PVC có thể được dùng trong nhiều môi trường cùng với nhiều mục đích khác nhau.
  •  Không hạn chế, gò bó lối đi lại của người đi bộ, xe cộ, xe hàng …
  • Màn nhựa PVC có khả năng cao trong việc bảo tồn năng lượng hiệu quả.
  • Sử dụng vách ngăn hựa PVC giúp tăng hiệu suất nơi công xưởng.
  • Mép màn nhựa PVC được bo tròn, khá an toàn cho người sử dụng.
  • Vách ngăn nhựa PVC giúp tối đa việc thất thoát nhiệt, hơi lạnh, độ ẩm một cách đáng kể.
  • Giúp chống giảm tiếng ồn và bụi bẩn.
  • Cải thiện môi trường làm việc và đảm bảo cho sức khỏe của cán bộ, công nhân viên.
  •  Ngăn không cho chim chóc, côn trùng, ruồi, muỗi, gián, chuột, bụi, khói… thâm nhập vào môi trường làm việc
  • Sử dụng vách ngăn nhựa PVC không cần bảo trì, chi phí thấp và dễ dàng vệ sinh bằng nước hoặc clori.

 

Nếu Quý khách có nhu cầu lắp đặt màn nhựa pvc hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí, báo giá và thi công lắp đặt những sản phẩm màn nhựa chất lượng tốt nhất hiện nay.

0908 938 115